ĐC: 13/129 TRẦN VĂN HOÀNG, P. 9, Q. TÂN BÌNH, TP HCM

Sửa lò vi sóng, lò viba giá rẻ


Bạn nên làm gì khi lò vi sóng, lò vi ba “đình công”? Bạn không biết phải đem chúng đến đâu để sửa? Bạn không biết tại TPHCM có trung tâm sửa chữa nào uy tín không?

Lò vi sóng, lò vi ba có tính năng tính năng và rút ngắn được nhiều thời gian nên rất tiện lợi. Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng nàycủa các chị nội trợ trong cuộc sống hiện đại như hiện nay. Nên Đại Việt Tín đã và đang cung cấp các dịch vụ sửa chữa lò vi sóng, lò vi ba tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Chúng tôi nhận sửa chữa tận nhà bất cứ lỗi hư hỏng nào của lò vi sóng, lò vi ba như:

Sửa chữa lò vi sóng không hoạt động:

Đĩa xoay không xoay.

Phát hiện tia lửa lóe sáng trong buồng lò.

Bảng điều khiển không hoạt động hoặc hoạt động không chính xác.

Sửa chữa lò vi sóng hoạt động nhưng thức ăn không nóng.

Sửa chữa lò vi sóng bị lỗi mạch.

Sửa lò vi sóng bị liệt phím bấm

…..

Chúng tôi nhận sửa tất cả các hãng lò vi sóng hiện nay

Lò vi sóng Sanyo

Lò vi sóng Samsung

Lò vi sóng LG

Lò vi sóng Sharp

Lò vi sóng Panasonic

Lò vi sóng Daewoo

Lò vi sóng Saiko

Lò vi sóng Hitachi

Vì vậy, khi lò vi sóng, lò viba của quý khách hàng gặp sự cố hư hỏng mà cần hỗ trợ tư vấn có thể gọi điện đến số Holine 08 99 333 849. Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, hướng dẫn tự khắc phục những sự cố đơn giản và sẽ đến tận nơi sửa chữa cho bạn với trường hợp hư hỏng nặng.

Hỗ trợ sửa chữa tận nhà chính là ưu điểm của chúng tôi. Qúy khách không phải lo lắng đến vấn đề phiền phức phải mang máy lạnh đến trung tâm bảo hành sửa chữa như trước đây. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đúc của chúng tôi sẽ đến trực tiếp nhà bạn để kiểm tra sửa chữa.

Với phương châm lấy chữa TÍN làm đầu và hướng tới mục tiêu làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi cải thiện nâng cao chất lượng sửa chữa lò vi sóng, lò vi ba với những bộ phận thay thế chính hãng tốt nhất.

Khi lựa chọn dịch vụ sửa lò vi sóng, lò vi ba của chúng tôi. Qúy khách không cần lo lắng về vấn đề chi phí. Trước khi sửa lò vi sóng cho quý khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá những bộ phận cần thay thế và các chi phí liên quan.

Chúng tôi luôn nghĩ đến sự thuận tiện cho quý khách hàng, sự tín nhiệm của quý khách hàng khi quyết định sử dụng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại HCM mà chúng tôi cung cấp.

Đại Việt Tín còn có quy trình sửa chữa lò vi sóng, lò vi ba chuyên nghiệp

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  • Nhân viên kĩ thuật tư vấn và hẹn thời gian tới kiểm tra.
  • Xác định mức độ hư hỏng.
  • Báo giá sửa chữa hoặc thay linh kiện.
  • Tiến hành sửa chữa.
  • Sau khi sửa xong vận hành thử và bàn giao cho khách.
  • Khách hàng thanh toán trực tiếp với nhân viên kỉ thuật.

Với những thế mạnh kể trên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của Đại Việt Tín. Nếu lò vi sóng của quý khách hàng xuất hiện những hiện tượng như miêu tả dưới đây thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi.© Đại Việt Tín 2017