ĐC: 13/129 TRẦN VĂN HOÀNG, P. 9, Q. TÂN BÌNH, TP HCM

Sửa tủ lạnh chuyên nghiệp Tp HCM


Tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu cho các chị em nội trợ. Do đó, nhu cầu sử dụng tủ lạnh ngày càng cao. Nhưng trong quá trình sử dụng cũng khó tránh khỏi những sự cố hư hại. Điện lạnh Đại Việt Tín sẽ có mặt đúng lúc để khắc phục mọi sự cố mà bạn đang gặp phải.

Chúng tôi hỗ trợ sửa chữa cho nhiều hãng tủ lạnh chuyên dụng như:

Sửa tủ lạnh PANASONIC

Sửa tủ lạnhSANYO

Sửa tủ lạnh LG

Sửa tủ lạnh TOSHIBA

Sửa tủ lạnh SAMSUNG

Sửa tủ lạnh SHARP

Sửa tủ lạnh HITACHI

Sửa tủ lạnh ELECTROLUX

Sửa tủ lạnh MITSUBISHI

Vì vậy, hãy gọi tới số Hotline 08 99 333 849 khi gặp bất cứ sự cố hư hỏng tủ lạnh nào sau đây:

Sửa chữa tủ lạnh kém lạnh

Sửa chữa tủ lạnh không đông đá

Sửa chữa tủ lạnh không xả tuyết

Sửa chữa tủ lạnh bị xì giàn lạnh

Sửa chữa tủ lạnh chạy không lạnh

Sửa chữa tủ lạnh không chạy

Sửa chữa tủ lạnh bị hỏng Block

Sửa chữa tủ lạnh bị thủng ngăn đá

Sửa chữa tủ lạnh chạy không ngắt

Sửa chữa tủ lạnh Zoong cửa bị hỏng, hở

Sửa chữa tủ lạnh ngăn mát không mát

Sửa chữa tủ lạnh bị đóng tuyết

Sửa chữa tủ lạnh đèn không sáng

Sửa chữa tủ lạnh có mùi lạ

Sửa chữa tủ lạnh bị hỏng board mạch điều khiển

Sửa chữa tủ lạnh bị chảy nước

Sửa chữa tủ lạnh chạy có tiếng ồn, ù

Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của bạn và sẽ đến tận nơi sữa chữa tủ lạnh của bạn trong thời gian sớm nhất sau khi tiếp nhận yêu cầu.

Đại Việt Tín với quy trình sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp

Nhân viên chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin và ghi nhận yêu cầu sửa chữa tư vấn của khách hàng.

+ Chuyển thông tin khách hàng đến cho nhân viên kỹ thuật.

+ Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ nhanh chóng gọi cho khách hàng để hỏi cụ thể về tình trạng của tủ lạnh và tiến hành mang theo linh kiện cần thiết để khắc phục xử cố hư hỏng tốt nhất.

+ Trong vòng từ 15 – 30 phút sau khi nhận yêu cầu sửa chữa, nhân viện kỹ thuật đến tận nhà khách hàng.

+ Đầu tiên, nhân viên kỹ thuật bật thử, kiểm tra tình trạng của tủ lạnh

+ Khi đã nắm bắt được tình trạng hư hỏng nhân viên kỹ thuật báo giá sửa chữa cho khách hàng

+ Nếu khách hàng đồng ý với mức giá sửa tủ lạnh thì chúng tôi tiến hành khắc phục sự cố của tủ lạnh ngay.

+ Sau khi xử lý sự cố xong nhân viên bắt đầu kiểm tra đo đạc hiện tượng dòng điện của tủ lạnh nếu còn lỗi nhân viên khắc phục cho triệt để nếu không còn lỗi thì nhân viên viết giấy thanh toán cho khách hàng

+ Trước khi ra về nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng tủ lạnh như thế nào cho hợp lý và hướng dẫn sửa tủ lạnh cho khách hàng để các bạn có thể tự sửa tủ lạnh khi tủ bị hư hỏng nhẹ.

Đại Việt Tín có gì để bạn tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi:

Với hệ thống trung tâm phân bố rộng rãi trên khắp địa bàn TPHCM, chúng tôi đảm bảo sẽ có mặt nhanh nhất tại nhà của quý khách hàng khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa tủ lạnh.

Với quy trình sửa chữa tủ lạnh chuyên nghiệp, Đại Việt Tín khẳng định sẽ mang lại hiệu quả sữa chữa tối ưu cho khách hàng.

Chúng tối áp dụng những kỹ thuật sửa chữa chuẩn, tiên tiến cùng các linh kiện chính hãng sẽ giúp loại bỏ được hư hỏng bên trong và giúp các chức năng được hồi sinh và hoạt động hiệu quả.

Đại Việt Tín luôn chú trọng đầu tư những trang thiết bị máy móc, đồ nghề sửa chữa tốt nhất cho thợ và sẵn sàng xử lý mọi tình huống hư hỏng nhanh chóng.

Chúng tôi tuyển chọn những thợ tốt nghiệp từ các trường đại học có chuyên ngành cơ khí và được đào tạo chuyên sâu nên dễ dàng nắm bắt nguyên nhân hư hỏng, cách khắc phục tốt nhất và tiết kiệm cho khách hàng.

Chế độ bảo hành và ưu đãi hậu mãi tốt cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và an tâm về chất lượng.

Với tinh thần làm việc không ngừng nghĩ, chúng tôi luôn hoạt động tất cả các ngày, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào có nhu cầu. Chúng tôi phục vụ cả những ngày lễ tết và sẽ không thêm bất kỳ phí sửa chữa nào.

Khi lựa chọn dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của Đại Việt Tín, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn về vấn đề chi phí. Hơn hết, cũng không còn lo ngại về vấn đề điện năng tiêu hao. Dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng sẽ làm những chức năng cũ, hư hỏng được hồi sinh và khắc phục nhanh chóng hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng.© Đại Việt Tín 2017