ĐC: 13/129 TRẦN VĂN HOÀNG, P. 9, Q. TÂN BÌNH, TP HCM

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy giặt của Điện lạnh Đại Việt Tín


Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà là một trong số những tiện ích thích hợp cho nhiều hộ gia đình khi gặp sự cố hư hỏng máy giặt, nhất là những hộ gia đình ở xa trung tâm. Và lựa chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nhà của Điện lạnh Đại Việt Tín là quyết định giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian.

Dịch vụ sửa máy giặt thuận tiện và nhanh chóng.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt tận nhà của chúng tôi, khách hàng không phải di chuyển chiếc máy giặt cồng kềnh đến cơ sở bảo dưỡng nữa.

Đại Việt Tín với đội ngũ nhân viên đông đảo, sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng thợ kỹ thuật sẽ đến tận nơi kiểm tra thiết bị để đánh giá tình trạng hỏng hóc đồng thời đưa ra phương án sửa chữa hoặc thay thế linh kiện tối ưu.

Không những cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành các loại đồ điện tử tại nhà với giá rẻ mà chúng tôi còn linh hoạt thời gian làm việc tất cả các ngày trong tuần và không nghỉ lễ tết.

Dịch vụ chất lượng, hiệu quả cao

Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc nắm bắt và xử lý sửa máy giặt. Những linh kiện và phụ tùng thay thế đều do chính hãng cung cấp, luôn mang lại hiệu quả cao trong suốt quá trình sử dụng.

Sửa máy giặt uy tín, chuyên nghiệp

Điện lạnh Đại Việt Tín hoạt động với chữ tín luôn đặt lên hàng đầu, đặc biệt không gian dối, lừa gạt thêm tiền hoặc thay nhiều linh kiện mới cho khách hàng. Hơn nữa khi sử dụng dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi, khách hàng sẽ có hóa đơn thanh toán rõ ràng do nhân viên kỹ thuật cung cấp.

Điện lạnh Đại Việt Tín CAM KẾT

  • Dịch vụ trọn gói sửa máy giặt giá rẻ gồm sửa chữa, vệ sinh và bảo dưỡng khi có tình trạng chớm hư hỏng chứ chưa đến nỗi phải thay mới
  • Không phân biệt bệnh kiểu loại, hãng, dung tích máy giặt. Mà mọi vấn đề đều được khắc phục nhanh chóng, chất lượng, hiệu quả nhất.
  • Linh kiện được thay thế giá rẻ, chính hãng 100% sử dụng bền và lâu dài.
  • Chúng tôi hỗ trợ, tư vấn hướng dẫn cách khắc phục các lỗi nhẹ, bảo dưỡng, vệ sinh và sửa máy giặt.
  • Chế độ bảo hành lâu dài tối thiểu từ 6 tháng -24 tháng giúp khách hàng cũng yên tân hơn khi sử dụng dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi.

Với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà nhanh gọn và hiệu quả, Đại Việt Tín tự hào là một trong nhưng đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Đây cũng là những ưu điểm giúp khách hàng ngày càng tin tưởng lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.© Đại Việt Tín 2017