ĐC: 13/129 TRẦN VĂN HOÀNG, P. 9, Q. TÂN BÌNH, TP HCM

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ


Dịch vụ vệ sinh máy lạnh  Đại Việt Tín

Có thể bạn không biết? Nhưng nếu vệ sinh máy lạnh định kỳ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nhất là với cuộc sống hiện đại như hiện nay nhu cầu sử dụng máy lạnh rất cao, không chỉ trong các hộ gia đình mà trong các quán ăn, cà phê, công ty đều cần đến máy lạnh. Việc bảo dưỡng máy lạnh thực sự trở nên cần thiết với người sử dụng.

Vậy, khi vệ sinh máy lạnh định kỳ bạn được lợi gì

Lợi ích sức khoẻ: Nguồn chức năng làm mát mang lại sự thoải mái cho người sử dụng thì máy lạnh cũng tiềm ẩn nhiều nguy hại đến sức khỏe. Do dàn lạnh luôn ẩm ướt nên các loại vi khuẩn gây hại về đường hô hấp thường tập trung. Nó có thể lan ra theo không khí tỏa ra từ máy lạnh ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Vì vậy, việc chủ động vệ sinh máy lạnh thường xuyên là cách bảo vệ sức khỏe mình tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí: Khi máy lạnh được vệ sinh sạch sẽ định kỳ sẽ giúp cho khả năng trao đổi nhiệt của máy hoạt động tốt hơn, tiết kiệm tối đa được năng lượng tiêu thụ. Còn nếu máy không được vệ sinh sẽ khiến máy hoạt động với công suất lớn hơn để đạt được nhiệt độ yêu cầu và tất nhiên cũng hao tốn điện năng hơn.

Hạn chế sự cố hư hỏng: Bằng cách vệ sinh máy lạnh thường xuyên là bạn cũng đang bảo vệ máy lạnh của mình khỏi những sự cố hư hỏng đáng tiếc có thể xảy ra. Sửa máy lạnh tận nơi

Nên vệ sinh máy lạnh khi nào tốt nhất

Theo các nhà sản xuất, thời gian vệ sinh máy lạnh sẽ tùy thuộc vào mức độ sử dụng và môi trường bên ngoài:

Vệ sinh máy lạnh định kỳ từ 3 – 4 tháng/lần (Đối với máy lạnh gia đình)

Vệ sinh máy lạnh khoảng 3 tháng/lần (Đối với nhà hàng, cơ quan,…)

Vệ sinh máy khoảng 1 tháng/lần (Đối với nhà máy – xí nghiệp sản xuất)

Vì sao bạn nên chọn đơn vị vệ sinh máy lạnh Đại Việt Tín

Việc thực hiện vệ sinh máy lạnh bao gồm vệ sinh dàn trao đổi nhiệt, các tấm lưới chắn, dàn lạnh, dàn nóng,… Đây là những bộ phận chịu ảnh hưởng trực tiếp từ môi trường 

Tuy nhiên để vệ sinh đúng kĩ thuật, tránh những sơ suất trong quá trình tháo lắp vệ sinh thì bạn nên tìm đến dịch vụ vệ sinh máy lạnh chuyên nghiệp, uy tín.

Đại Việt Tín là đơn vị với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh nên tự hào có thể đáp ứng tốt các yêu cầu sửa chữa, vệ sinh máy lạnh với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi thực hiện vệ sinh máy lạnh theo đúng chuẩn quy trình kỹ thuật:

+ Kiểm tra hoạt động của tòan bộ máy lạnh, kiểm tra nguồn điện

+ Vệ sinh dàn lạnh bằng cách tháo mặt nạ, xịt rửa máy lạnh bằng motor cao áp, vệ sinh ống thoát nước, máng nước, tránh để nước vào board mạch.

+ Vệ sinh dàn nóng tháo vỏ máy lạnh dùng motor cao áp xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, kiểm tra và nạp gas máy lạnh

+ Lắp máy lạnh lại cho chạy kiểm tra tầm 15 phút, lập phiếu thu và bàn giao cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, từng tốt nghiệp tại các trường đào tạo danh tiếng, có tinh thần trách nhiệm, luôn vui vẻ nhiệt tình sẽ giúp khách hàng hài lòng.

Song song với việc nâng cao cải thiện chất lượng dịch vụ thì Đại Việt Tín còn làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ nhanh chóng. Chỉ trong vòng 15 – 30 phút sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tận nơi để phục vụ!

Vì vậy, đừng quên gọi cho chúng tôi khi có nhu cầu vệ sinh máy giặt tận nhà nhé!© Đại Việt Tín 2017